Cao đẳng tiếng Hàn

Cao đẳng tiếng Hàn miễn 100% học phí năm 2020

Cao đẳng tiếng Hàn Hà Nội –Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2020. Quỹ khuyến học của nhà trường sẽ cấp hàng trăm xuất học bổng Miễn 100% học phí năm 2020 cho sinh viên.

Cao đẳng tiếng Hàn Hà Nội

Cao đẳng tiếng Hàn Hà Nội Miễn 100% học phí năm 2020

Năm 2020, cũng như những năm trước đây, mức học phí chung của nhà trường luôn phù hợp với các thí sinh, cùng với khung chương trình đào tạo chất lượng song hành cả lý thuyết và đào tạo. Sinh viên khi ra trường luôn đảm bảo kiến thức chuyên môn đảm bảo quá trình đi làm của các bạn.

Thấu hiểu những khó khăn của nhiều bạn thí sinh, cũng như nhằm khuyến khích những bạn có thành tích học tập tốt, là một trong những trường luôn đứng đầu về đạo tạo ngành tiếng Hàn trên cả nước với chương trình đào tạo chuẩn theo quy định của Bộ, thì nhà trường cũng luôn đứng đầu trong việc hỗ trợ, giúp đỡ, khuyến khích sinh viên học tập tốt.

Năm 2020, Cao đẳng tiếng Hàn Hà Nội –Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội thông báo “Miễn 100% học phí năm 2020” cho thí sinh đăng ký học Cao đẳng chính quy Chuyên ngành tiếng Hàn đối với những đối tượng sau đây:

 1. Miễn 100% học phí năm 2020 với đối tượng thí sinh là con thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng có học lực giỏi.
 2. Đối tượng thí sinh đạt học sinh giỏi trở lên năm lớp 12 (tổng kết lớp 12 từ 8,0 trở lên).
 3. Đối tượng là thí sinh đạt từ 25 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 ở tổ hợp 3 môn xét tuyển với từng ngành học tương ứng,
 4. Thí sinh thỏa mãn 1 trong 3 tiêu chí trên sẽ được nhà trường xét duyệt trước Ban giám hiệu căn cứ vào chỉ tiêu cấp học bổng theo từng năm học.

Vì sao nên học tập tại Cao đẳng Tiếng Hàn Hà Nội

Cao đẳng tiếng Hàn Hà Nội –Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội trải qua hơn 10 năm đào tạo với phương châm “Thực học – Thực hành – Thực làm”, Gắn liền việc đào tạo với nhu cầu thực tiễn xã hội. Nhà trường chủ động hợp tác với các doanh nghiệp để khảo sát nhu cầu tuyển dụng nhằm định hướng phương pháp đào tạo phù hợp, hàng năm trường đã cung cấp cho xã hội hàng trăm cử nhân cao đẳng tiếng Hàn.

Nhà trường ngoài hợp tác với các doanh nghiệp trong nước hiện nay, còn là đối tác thân thiết cung ứng nhân lực cho những doanh nghiệp nước ngoài như: Đài Loan, Nhật bản, Hàn Quốc… để tổ chức đào tạo theo đơn đặt hàng xuất khẩu lao động chất lượng cao sang nước bạn. Chính bởi những ưu điểm vượt trội đó, Cao đẳng tiếng Hàn Hà Nội –Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội đã khẳng định vị trí quan trọng trong hệ thống các trường đào tạo Ngành tiếng Hàn tại Việt Nam.

Nhà trường xây dựng chương trình đào tạo Cao đẳng tiếng Hàn với phương châm “lấy đào tạo nghề nghiệp – thực hành làm định hướng chủ yếu”. Sinh viên sẽ được trau dồi kiến thức đi đôi với thực hành ngay trên ghế nhà trường; phát triển tư duy, tìm tòi, sáng tạo kết hợp lý luận với thực tiễn; phát triển tài năng phải đồng thời với bồi dưỡng phẩm chất đạo đức.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng tiếng Hàn Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Cao đẳng tiếng Hàn Hà Nội –Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

 • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • Phiếu đăng ký Xét tuyển.
 • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
 • Giấy khai sinh.
 • Học bạ THPT (photo công chứng).
 • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
 • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).
http://caodangtienghan.edu.vn/dhang-ky-truc-tuyen

Những Phương thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng tiếng Hàn Hà Nội

* Bước 1: Thí sinh truy cập website: http://caodangtienghan.edu.vn/

* Bước 2: Click vào mục “Đăng ký trực tuyến” xuất hiện ở bên phải của website nếu bạn dùng máy tính để bàn, lap top… Và xuất hiện ở cuối website nếu bạn sử dụng Smatphone hay các loại máy tính bảng. Hoặc click ngay >>>TẠI ĐÂY<<<

* Bước 3: Khai đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, ngành đăng ký học theo hướng dẫn trên web rồi click vào “Gửi” đăng ký, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã đăng ký thành công.

* Lưu ý: Cả 3 phương thức đăng ký xét tuyển trên có giá trị là như nhau, thí sinh lựa chọn phương thức đăng ký sao cho phù hợp với bản thân nhất để tiến hành đăng ký xét tuyển với nhà trường.

Bạn được gì khi học Cao đẳng tiếng Hàn Hà Nội –Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội:

 • Sinh viên sẽ được đào tạo trong mô hình giáo dục hiện đại – ít lý thuyết – tập trung vào thực hành kỹ năng tay nghề.
 • Sinh viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong ngành Tiếng Hàn
 • Nhà trường bố trí thời gian học linh hoạt cho phù hợp với quỹ thời gian của học viên, có lớp trong và ngoài giờ hành chính: Lớp ngày – Lớp tối – Lớp cuối tuần.
 • Nhà trường bố trí thời gian học linh hoạt cho phù hợp với quỹ thời gian của học viên, có lớp trong và ngoài giờ hành chính: Lớp ngày – Lớp tối – Lớp cuối tuần.
 • Sinh viên sẽ được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các trường, các trại trên địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh thành lân cận.
 • Sinh viên sẽ có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do nhu cầu nhân lực ngành tiếng Hàn trong xã hội hiện nay luôn cao.
 • Ngoài Học bổng miễn 100% học phí năm 2019, học viên sẽ được ưu đãi khi đăng ký học theo nhóm (học bổng có thể lên tơi 15% học phí khi nhập học).

Địa điểm Đăng ký Xét tuyển Cao đẳng tiếng Hàn Hà Nội:

Thí sinh có nguyện vọng học tập tại Cao đẳng tiếng Hàn Hà Nội chọn ngành học phù hợp và chuẩn bị hồ sơ như hướng dẫn trên nộp về Ban tuyển sinh theo địa chỉ:

Địa chỉ: Số 2, 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.caodangtienghan.edu.vn

Điện thoại: 024.6260.1456 - 0986.425.099