Xét học bạ THPT vào cao đẳng tiếng Hàn 2020

Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội thông báo xét tuyển Cao đẳng tiếng Hàn Hà Nội xét học bạ hệ chính quy. Với hình thức xét tuyển là căn cứ vào học bạ THPT của các em để xét tuyển vậy nên chỉ cần tốt nghiệp THPT thôi là các em đã có cơ hội được học tập tại trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội rồi.

Tốt nghiệp THPT được đăng ký xét học bạ vào một số trường Cao Đẳng

Theo quy định mới của Bộ Giáo Dục & Đào tạo thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ tham dự đăng ký xét tuyển hệ cao đẳng chính quy của các trường Cao đẳng. Thứ trưởng Bùi Văn Ga cho biết: " Luật Giáo dục nghề nghiệp đã thống nhất việc, cao đẳng dược hà nội xét học bạ vào các trường CĐ, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển. Với bậc Đại học sẽ căn cứ kết quả thi trung học phổ thông quốc gia của thí sinh thì Bộ GD-ĐT xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, để các trường tuyển sinh dựa trên điểm thi THPT Quốc gia xây dựng phương án xét tuyển."

Xét tuyển bằng học bạ THPT - Rộng cửa vào Cao đẳng

Theo thống kê đề án tuyển sinh từ các trường gửi lên Bộ Giáo Dục & Đào Tạo có thể đạt đến 80% chỉ tiêu tuyển sinh để xét tuyển Cao đẳng, đặc biệt là các trường cao đẳng y dược xét học bạ. Tổ hợp các môn xét tuyển học bạ với một ngành sẽ không quá 4 môn, bên cạnh đó các khối thi truyền thống sẽ thêm những tổ hợp môn xét tuyển để phù hợp với ngành nghề đào tạo.

Công khai xét tuyển

Nhằm tránh những tiêu cực khi xét tuyển nhiều trường đã thành lập Ban thanh tra xét tuyển riêng và nhiệm vụ là xử lý nghiêm những trường hợp cố tình vi phạm quy chế xét tuyển. Ban thanh tra sẽ hoạt động độc lập và có nhiệm vụ giám sát việc quy trình xét tuyển, đảm bảo công bằng khách quan cho các thí sinh.

Luôn tiên phong trong những đổi mới của Bộ Giáo Dục & Đào tạo và có những thay đổi phù hợp với nhu cầu của xã hội. Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội thông báo hình thức tuyển sinh năm 2020 đối với nhóm ngành ngôn ngữ như sau:

• Loại hình: Chính quy

• Chuyên ngành & bậc học: Cao đẳng tiếng Hàn

• Thời gian đào tạo: 2.5 năm

• Nhận hồ sơ đợt 1: đến 10/5/2020

• Nhận hồ sơ đợt 2: đến 20/7/2020

• Nhận hồ sơ đợt 3: đến 20/8/2020

Hồ sơ cao đẳng TIẾNG HÀN hà nội xét học bạ THPT năm 2020 bao gồm những gì?

1. Bản sao photo công chứng học bạ THPT.

2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 về trở về trước).

3. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2020).

4. 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng và 04 ảnh 3×4.

5. 01 phong bì có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh ở trên phần Người nhận, để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng TIẾNG HÀN Hà Nội năm 2020 như sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại đây:

Cách 2: Thí sinh nộp trực tiếp đến phòng tuyển sinh của nhà trường

Cách 3: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ của Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội

Mọi thắc mắc về thông tin về Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội xét học bạ THPT năm 2020 và các thông tin tuyển sinh cao đẳng ngành khác, các bạn thí sinh vui lòng liên hệ về:

  • Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội
  • Địa chỉ: Số 2, 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.6260.1456 - 0986.425.099
  • Website: www.hateco.edu.vn